#1 Thắng Lợi Group sắp lên sàn HOSE

thang-loi-group

Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) vừa tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2021 với nhiều nội dung quan trọng được thông qua, trong đó đáng chú ý là đưa cổ phiếu lên niêm yết trên sàn HOSE ngay trong năm 2021.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020 tại đại hội, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group cho biết, năm 2020, dù bất động sản ít nhiều bị ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng công ty đã triển khai thành công dự án The Sol City với quy mô 103 ha tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An.

Lượng hàng tồn kho từ các dự án khác cũng được khai thác mạnh, góp phần đem lại kết quả kinh doanh năm 2020 tích cực, với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 485 tỷ đồng và 79 tỷ đồng, vượt 16% kế hoạch; tổng tài sản tăng thêm 30% lên 1.533 tỷ đồng, trong đó tài sản ngắn hạn chiếm 77% và tài sản dài hạn chiếm 23%.

thang-loi-group

Ông Nguyễn Thanh Quyền cũng công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021của Thắng Lợi Group với mục tiêu tổng doanh thu 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng, tiếp tục triển khai giai đoạn II dự án The Sol City, dự án mới Westmarket Lạc Tấn (tại Tân Trụ, Long An), dự án Central Hill Đức Hòa, tiếp tục kinh doanh với các dự án khác và đẩy mạnh thực hiện M&A; hoàn thành mục tiêu niêm yết cổ phiếu trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) ngay trong năm 2021…

“Với những thế mạnh và kinh nghiệm sẵn có, năm 2021 sẽ là năm Thắng Lợi Group chinh phục những đỉnh cao mới, từng bước nâng cao vị thế trên bản đồ thương hiệu bất động sản Việt Nam” – ông Nguyễn Thanh Quyền nói.

Tại đại hội, cổ đông ngoài việc thông qua những nội dung về kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch kinh doanh năm 2021, cũng đã bầu ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Gỗ An Cường vào Hội đồng quản trị Thắng Lợi Group.

Theo Báo Tài Chính 

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.629.629
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!